Trường MN Sơn Phú, huyện Na Hang thi đua Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chào mừng 91 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10

Để thi đua lập thành tích Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021. Trường MN Sơn Phú, huyện Na Hang ngoài việc thi đua dạy tốt, học tốt, chăm sóc trẻ chu đáo an toàn... Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức phát động giáo viên và trẻ Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, trang trí nhóm lớp, tạo các góc cho trẻ trải nghiệm... Đặc biệt vật liệu chủ yếu là đồ phế thải và tận dụng vật liệu sẵn có tại địa phương. Qua hoạt động nhằm rèn sự khéo léo, tính kiên trì, hoạt động trải nghiệm cho trẻ; bổ sung đồ dùng đồ chơi cho các nhóm, lớp. Một số hình ảnh về các góc, đồ dùng mà giáo viên và trẻ sáng tạo thực hiện.